Tottenham tự tin giữ chân được Son Heung-min

Tottenham đang tỏ ra cực kỳ tự tin với việc có thể thuyết phục Son Heung-min ký hợp đồng mới ngay khi công cuộc đàm phán tái khởi động.

Hồi đầu tuần trước, Spurs được cho là đã phải tạm hoãn kế hoạch gửi tới hai ngôi sao số Một của họ gồm Harry Kane và Son Heung-min những điều khoản nâng cấp hơn và hấp dẫn hơn với mục tiêu giữ chân bộ đôi trụ cột càng lâu càng tốt. Lý do của hành động này liên quan tới những khó khăn tài chính trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 mà CLB đang phải đối mặt.

Đương nhiên, việc Tottenham chưa thể cam kết tương lai với Son và Kane ngay lập tức khiến cộng đồng người hâm mộ đội bóng vô cùng lo lắng bởi họ nhận thức được tầm quan trọng của hai chân sút này đối với thành công của CLB thành Luân Đôn.

Son Heung-min đang là ngôi sao sáng giá nhất của Spurs

Báo giới Anh trước đó cho rằng nguyên nhân khiến công cuộc đàm phán hợp đồng giữa Spurs và Son bị đình trệ là do ngôi sao người Hàn mới thay đổi người đại diện.

Tuy nhiên, có lẽ các CĐV Tottenham cũng cần quá sốt ruột bởi chắc chắn việc giữ chân Son và Kane vẫn đang là ưu tiên số Một của Daniel Levy trong bối cảnh cả Real Madrid và Man City đều đang dòm ngó bộ đôi này.

Son Heung-min đang lọt tầm ngắm của Real Madrid

Được biết, tình hình tài chính của Spurs đang vô cùng khó khăn khi họ vừa hoàn thành SVĐ mới, đồng thời bị ảnh hưởng cực nghiêm trọng từ đại dịch COVID-19. Chưa rõ đến thời điểm nào người hâm mộ đội bóng mới có thể vào sân theo dõi trực tiếp khi chính phủ Anh vừa ban hành lệnh phong tỏa sau sự gia tăng mạnh về số ca nhiễm. Điều này đương nhiên đánh thẳng vào nguồn tài chính của Tottenham.

Trong khi đó, chia sẻ về tương lai của cậu học trò cưng, HLV Mourinho tỏ ra khá thận trọng: “Làm sao có thể ký hợp đồng mới với một cầu thủ được? Bạn chẳng thể nào biết điều gì sẽ xảy ra trong mùa tới”.

“Bạn cũng không thể chắc chắn rằng mình sẽ mang tới một bản hợp đồng tốt hơn so với bản hợp đồng hiện tại của họ. Đây là một thời điểm khó khăn và khác biệt song tôi tin tưởng vào Son và Daniel”.

“Tôi biết tất cả đều muốn cậu ấy gắn bó với Tottenham, có thể cho đến cuối sự nghiệp”.

“Tôi tin Son sẽ ký hợp đồng mới nhưng tôi không muốn thúc giục gì cả bởi lúc này có thể không phải thời điểm thích hợp”.
 

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan