Tiền đạo Sadio Mane dương tính với COVID-19

Chân sút ngôi sao Sadio Mane của Liverpool đã chính thức được xác nhận dương tính với COVID-19, theo thông báo từ đội bóng vùng Merseyside.

Hiện tại, Sadio Mane đang thực hiện việc tự cách li theo đúng khuyến cáo từ Bộ Y Tế và Chính Phủ. Nguồn tin nội bộ từ Liverpool cho hay tiền đạo này có một số triệu chứng rất nhẹ của việc nhiễm bệnh.

Như vậy, Mane cũng là cầu thủ thứ 2 của Liverpool dương tính với COVID-19. Trước đó, tân binh Thiago cũng được tuyên bố dương tính với chủng virus này hồi đầu tuần.

Sadio Mane dương tính với COVID-19

Thông báo từ trang chủ Liverpool đưa tin: “Sadio Mane được xét nghiệm dương tính với COVID-19 và hiện đang thực hiện quy trình cách li theo đúng hướng dẫn”.

“Sadio Mane- người mới ghi bàn ở trận thắng 3-1 trước Arsenal mới đây- có một số triệu chứng của virus song nhìn chung anh vẫn đang cảm thấy khỏe mạnh”.

“Tuy nhiên, tương tự trường hợp của Thiago Alcantara, Liverpool FC đang và sẽ tiếp tục tuân thủ mọi yêu cầu của Chính Phủ liên quan tới COVID-19. Mane sẽ tự cách li trong khoảng thời gian đúng theo tiêu chuẩn”.

Mane là cầu thủ thứ 2 của Klopp dính COVID-19

Trong khi đó, Mane cũng có chia sẻ trên Instagram cá nhân như sau: “Xin chào, tôi đã xét nghiệm dương tính với virus song tôi vẫn đang cảm thấy khỏe và chưa có bất kì triệu chứng nặng nào. Tôi sẽ bắt đầu quá trình tự cách li và cố gắng hồi phục sớm”.

“Hãy chắc chắn rằng các bạn cũng đang chăm sóc bản thân, tuân thủ mọi khuyến cáo để tránh một làn sóng COVID-19 thứ 2”.

“Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

Thiago trước đó đã bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool và Arsenal do COVID-19.Anh và Mane sẽ cùng phải làm khán giả cho trận đấu sắp tới của The Kop gặp Aston Villa. 

Jurgen Klopp chắc chắn hi vọng sẽ có sự phục vụ trở lại của bộ đôi này ở trận derby Merseyside gặp Everton vào ngày 17/10.

Trước khi xét nghiệm dương tính, Sadio Mane đang sở hữu phong độ rất tốt khi ghi bàn vào lưới 2 CLB lớn bao gồm Chelsea và Arsenal.
 

thevang.tv  bài viết liên quan