Sao trẻ U22 Việt Nam cảm thấy may mắn vì được rời HAGL 

Sao trẻ U22 Việt Nam cảm thấy may mắn vì được rời HAGL 
Tiền vệ Minh Bình cho rằng anh đã may mắn khi được rời HAGL theo bản hợp đồng cho mượn tới Vũng Tàu. Điều này giúp anh trưởng thành và có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Nhờ được HAGL cho mượn tại Bà Rịa Vũng Tàu mà Minh Bình được ra sân thường xuyên hơn


Chiều qua (23/8), U22 Việt Nam đã có buổi tập thứ 5 trong lần tập trung chuẩn bị cho SEA Games 2021. Nhìn chung giáo án tập luyện không có nhiều thay đổi với các bài tập phối hợp cự ly ngắn và trung bình. Khối lượng vận động, các bài tập thể lực cũng ở mức trung bình.
Tuy nhiên, có một chút thay đổi ở vị trí HLV thủ môn khi 2 HLV thủ môn được đổi chéo cho nhau. Theo đó, HLV Thế Anh phụ trách huấn luyện ở sân 3 với Văn Toản, Văn Chuẩn, Xuân Hoàng. Còn HLV Nguyễn Đức Cảnh được đổi sang phụ trách hướng dẫn thủ thành Tùng Lâm, Đình Long.
Trước đó, tiền vệ Minh Bình đã có buổi trả lời phỏng vấn giới truyền thông, cầu thủ thuộc biên chế HAGL cho biết ảnh cảm thấy may mẳn khi được rời đội bóng phố Núi để thi đấu cho CLB Bà Rịa Vũng Tàu. Điều này đã giúp anh có nhiều cơ hội ra sân, hoàn thiện bản thân hơn.
Minh Bình phát biểu: “Dù được ra sân thường xuyên ở hạng Nhất, nhưng để so sánh thì môi trường V-League khắc nghiệt hơn nhiều. Bản thân em nghĩ nêu các bạn có cơ hội ra sân ở V-League thì sẽ rất đáng giá. Ở CLB em vẫn duy trì tập luyện nên thể lực đảm bảo. Em nghĩ mình may măn khi được CLB HAGL tạo điều kiện cho em đến Vũng Tàu và ra sân thi đấu thường xuyên hơn”.
Cầu thủ sinh năm 1999 cũng bày tỏ quyết tâm sẽ chiến đấu để giành được vị trí chính thức trong danh sách cuối cùng tham dự SEA Games diễn ra vào năm sau: “Mục tiêu không chỉ của riêng em mà cả 46 cầu thủ còn lại là được góp mặt trong danh sách cuối cùng tham dự SEA Games 31”.
Trở lại với đội tuyển U22 Việt Nam, toàn đội không có bất kì cầu thủ nào gặp chấn thương và phải tập riêng bên ngoài. Các cầu thủ đều hoàn thành giáo án mà BHL đề ra. Tất cả dường như đã thích nghi được với nhịp độ và khối lượng vận động.
Hôm nay (24/8), huấn luyện viên bóng đá Park Hang Seo tiếp tục cho các học trò đá tập nội bộ với nhau để kiểm tra và đưa ra những phép thử của mình. Nhiều khả năng ông vẫn tiếp tục chia thành 4 đội hình thi đấu mỗi hiệp 30 phút. Dự kiến một số vị trí sẽ được chiến lược gia người Hàn đảo lộn nhằm tìm ra phương án tốt nhất trong sơ đồ chiến thuật 3-4-3 quen thuộc.

 

thevang.tv  bài viết liên quan