Rashford muốn gắn bó với United cả đời

Marcus Rashford khẳng định rằng anh muốn khoác áo Manchester United cho đến khi giã từ sự nghiệp bóng đá.

Như đã biết, Marcus Rashford xuất thân từ chính lò đào tạo trẻ của đội chủ sân Old Trafford. Sau khi được đôn lên đội 1, tiền đạo người Anh đã lập tức cho thấy tài năng của mình và hiện đang dần trở thành biểu tượng mới của thành Manchester. Chia sẻ với truyền thông mới đây, ngôi sao 23 tuổi tiết lộ anh đã quyết định sẽ không bao giờ khoác áo đội bóng kình địch của Man United.

Rashford muốn gắn bó cả đời với Man United

“Tôi chưa từng nghĩ đến một CLB nào khác ngoài Man United. Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã chỉ nghĩ về Man United”.

“Với tôi, việc khoác áo một đội bóng kình địch của Man United là điều không hề đúng đắn một chút nào. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất có thể và hi vọng sẽ được gắn bó với Man United càng lâu càng tốt”.

Mới đây, Marcus Rashford đã vinh dự được trao tặng giải thưởng cực kì có ý nghĩa “Sport for Social Change” nhờ những đóng góp của anh đối với xã hội. Bản thân chân sút này cũng đã gửi lời cảm ơn tới chính đội bóng chủ quản United bởi anh cho rằng việc CLB này luôn quan tâm và chăm sóc anh từ khi còn là một đứa trẻ là nguyên nhân chủ chốt giúp anh trở thành một người tốt đúng nghĩa ở cả trong và ngoài sân cỏ. 

“Mọi điều tốt đẹp mà tôi đã làm trong năm nay đều bắt nguồn từ sự chăm sóc chu đáo của Man United dành cho tôi từ khi tôi vẫn còn nhỏ”.

“Tôi không nói về năm ngoái hay 5 năm gần đây. Tôi muốn kể về quãng thời gian khi mà tôi phải tự đến sân tập một mình vì gia đình không có điều kiện. Thế rồi Man United đã cho người đến đưa đón tôi đi tập bóng từ năm tôi 6 đến tận năm 9 tuổi”.

Rashford đang là nhân tố quan trọng của đội chủ sân Old Trafford

Ngoài ra, đội chủ sân Old Trafford còn rất quan tâm và hỗ trợ gia đình Rashford một cách cực kì tận tâm.

“Đã có khoảng thời gian mà họ lo cho tôi cả chỗ ăn chỗ ngủ do mẹ tôi gặp nhiều khó khăn. Có lẽ đó là khi tôi 11 tuổi và tôi đã ở chỗ họ đến tận năm 16-17 tuổi”.

“Mọi thứ vượt xa những gì mà mọi người vẫn thấy. Chắc hẳn các bạn chỉ biết những việc xảy ra khi tôi bắt đầu được đôn lên đội Một nhưng thực tế sự gắn kết của tôi và United còn sâu sắc hơn thế nhiều”.

“Thậm chí, mối quan hệ giữa tôi và đội bóng còn vĩ đại hơn cả sự nghiệp của tôi. Họ chính là lí do khiến tôi trở thành một cầu thủ bóng đá và cũng chính họ đã cho tôi cơ hội được thể hiện bản thân mình”.
 

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan