Muốn mua Sancho, MU phải chờ Hè 2021

Muốn mua Sancho, MU phải chờ Hè 2021
Tham vọng sở hữu tài năng trẻ Jadon Sancho của câu lạc bộ bóng đá Manchester United sẽ phải lùi lại thêm ít nhất một năm nữa, do phía đội chủ sân Old Trafford không đạt được thỏa thuận với Dortmund vè phí chuyển nhượng.


Theo trang Mirror, Dortmund kiên quyết không giảm một xu nào số tiền 108 triệu bảng, trong khi mức lưong 300 nghìn bảng/tuần MU dự kiến trả cho Sancho được cho có thể làm phá vỡ cấu trúc lưong bổng ở sân Old Trafford. Nhiều khả năng MU sẽ phải chờ đến mùa Hè sang năm để tiếp tục nối lại mong muốn sở hữu Sancho. Vấn đề nàm ở chỗ nếu tài năng trẻ người Anh tiếp tục thi đấu ấn tượng ở sân Signal Idura Park, đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường chuyển nhượng, bao gồm cả kình địch cùng thành phố Man City, đội bóng Sancho từng khoác áo trước khi chuyển đến Borussia Dortmund.
Hiện nửa đỏ thành Manchester đã bắt đầu tính đến những phương án khác, cụ thể là việc gửi lời đề nghị trị giá 27 triệu bảng cho Douglas Costa của Juventus, cũng như đua Kingsley Coman của Bayern Munich vào tầm ngắm

thevang.tv  bài viết liên quan