Mourinho nổi đóa vì Tottenham lại mất điểm

Jose Mourinho không giấu nổi sự thất vọng sau khi chứng kiến các học trò liên tục bỏ lỡ cơ hội ăn bàn ở trận gặp Fulham, trong khi Pierre-Emile Hojbjerg cũng đặt câu hỏi về tinh thần chiến đấu và sự dũng cảm của đại diện thành Luân Đôn.

“Quá thất vọng”, Hojbjerg chia sẻ sau trận hòa 1-1 giữa Tottenham và Fulham ở lượt trận đêm qua. “Đáng lẽ chúng tôi phải làm tốt hơn ở một số khía cạnh. Phải thi đấu dũng cảm hơn, tập trung hơn, chắc chắn và đoàn kết hơn”.

“Điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi chỉ được phép án ngữ ở sân nhà để phòng ngự. Ý của tôi là đội bóng phải gắn kết với nhau hơn. Nếu tôi có cơ hội, tôi phải ghi bàn. Tottenham cần phải cải thiện nhiều vấn đề trong thời gian tới”.

“Trước mắt vẫn còn một chặng đường rất dài. Chúng tôi vẫn đang duy trì được một tinh thần lạc quan. Toàn đội vẫn đang đoàn kết, đang khát khao chiến thắng. Chúng tôi phải tiến lên phía trước”.

Hojbjerg thất vọng vì màn trình diễn của đội nhà

Trong khi đó, bản thân HLV trưởng Jose Mourinho cũng không giấu nổi sự thất vọng khi thấy các học trò đánh rơi 2 điểm.

“Chúng tôi có đến 3-4 cơ hội ngon ăn trong hiệp 1, sau đó là một cơ hội thực sự lớn trong hiệp 2 để gia tăng cách biệt thành 2-0. Nhưng lại một lần nữa, chúng tôi bị thủng lưới”.

“Chúng tôi đã không thể kết thúc trận đấu. Điều đó khiến chúng tôi mất điểm. Đáng nói, tình huống này đã diễn ra rất nhiều lần ở các vòng trước”.

“Có một số sai lầm cá nhân song tôi sẽ không nói nhiều về vấn đề này”.

Mourinho ngán ngẩm khi học trò lại để thủng lưới

Harry Kane tiếp tục duy trì được phong độ ghi bàn tốt khi mở tỉ số cho đội bóng Luân Đôn ở phút thứ 25. Rất tiếc, Spurs không thể giành trọn 3 điểm khi bị Fulham gỡ hòa ở ⅓ thời gian cuối trận. Người lập công cho Fulham là Ivan Cavaleiro sau đường chuyền bóng của Lookman.

Với việc mất điểm trước Fulham, Tottenham đã bị đẩy xuống vị trí thứ 6 trên BXH với 6 điểm kém hơn đội đầu bảng Manchester United.

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan