Klopp: Liverpool tự mở đường cho United chơi phản công

Jurgen Klopp thừa nhận rằng Liverpool đã tự tạo điều kiện cho lối chơi phản công của Man United phát huy tác dụng.

Hai bàn thắng đầu tiên của Man United được ghi lần lượt ở phút 26 và 48 của trận đấu một lần nữa làm lộ rõ nhiều vấn đề của Liverpool. Với thất bại này, chuỗi trận không biết mùi chiến thắng của nhà ĐKVĐ Premier League đã tăng lên con số 5.

Jurgen Klopp không quá lo lắng dù Liverpool chưa thắng sau 5 trận

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Klopp cho biết: “Ở bàn thắng đầu tiên, chúng tôi chẳng hề có một chút phòng ngự. Những tình huống như vậy đáng lý không được phép xảy ra”.

“Đã có vài sai lầm dẫn đến các bàn thắng đó. Nếu bạn muốn giành chiến thắng ở những cuộc đụng độ như thế này, bạn phải thi đấu với phong độ cao nhất trong khi chúng tôi đã không có được điều đó”.

“Kết quả không phải điều mà chúng tôi mong muốn nên thực sự cảm giác bây giờ rất khó chịu. Mọi chuyện vẫn ổn khi họ ghi 2 bàn. Nhưng rồi họ ghi đến bàn thứ 3”.

“Khi bạn rơi vào một tình huống mà bạn không thích, cách duy nhất là bước tiếp và vượt qua điều đó”.

Man United hạ gục ĐKVĐ EPL với tỉ số 3-2

“Chúng tôi đã thể hiện tốt trong những năm gần đây dù vẫn mắc nhiều sai lầm. Đừng quá lo lắng về chúng tôi. Liverpool vẫn là một tập thể đoàn kết và chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn hiện tại cùng với nhau”.

“Ở trận đấu tối nay, tôi không thấy Liverpool có vấn đề gì về khía cạnh tự tin cả”.

Như vậy, nhà ĐKVĐ Premier League đã chính thức phải dừng chân tại đấu trường FA Cup, trong khi Man United sẽ bước vào vòng thứ 5 gặp đối thủ West Ham United.
 

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan