Klopp chỉ trích học trò vì ăn mừng thẻ đỏ của đối thủ

Klopp chỉ trích học trò vì ăn mừng thẻ đỏ của đối thủ
Huấn luyện viên bóng đá Jurgen Klopp lại chỉ trích các học trò vì việc họ ăn mừng chiếc thẻ đỏ của Andreas Christensen. Sau khi hậu vệ của câu lạc bộ bóng đá Chelsea bị truất quyền thi đấu do phạm lỗi với Sadio Mane, HLV Klopp quay sang nói với các cầu thủ Liverpool: “Các cậu bị điên phải không? Chúng ta không bao giờ làm như vậy, được chứ?”.

Sau trận đấu, HLV người Đức ca ngợi màn trình diễn của Fabinho: “Nếu Mane không lập cú đúp thì tôi nghĩ Fabinho sẽ là ứng viên sáng giá cho giải thưởng Cầu thủ hay nhất trận. Tôi rất thích màn trình diễn của Fabinho. Cậu ấy đã chơi xuất sắc trận này. Fabinho giúp chúng tôi rất nhiều cả trong tấn công và phòng ngự”.
Ông Klopp nói về bàn thắng thứ 2 của Sadio Mane, xuất phát từ sai lầm của thủ môn Kepa bên phía Chelsea. Mane đã chủ động lao vào gây sức ép khi Kepa nhận đường chuyền của đồng đội và rốt cuộc, tiền đạo người Senegal đã giành được trái bóng trước khi ghi bàn. “Pha ghi bàn của Mane nói lên tất cả về tinh thần thi đấu của cậu ấy cũng như toàn đội. Tôi rất thích điều đó. Chúng tôi có nhiều tình huống như vậy khi mà các cầu thủ chủ động đuổi theo thủ môn để gây sức ép, khiến họ mắc sai lầm. Tôi rất thích khi đội bóng ghi bàn từ những tình huống như vậy. Nó là phần thưởng cho sự nỗ lực của các cầu thủ”, HLV Klopp phát biểu.

 

thevang.tv  bài viết liên quan