Jorginho có thể đã tái hợp với Sarri ở Juventus

Theo tiết lộ từ chính người đại diện của Jorginho, tiền vệ này hoàn toàn có khả năng đầu quân cho Juventus nếu họ vẫn được dẫn dắt bởi HLV Maurizio Sarri.

Như đã biết, Jorginho từng thi đấu dưới trướng của HLV Sarri tại CLB Napoli trước khi nhà cầm quân này chuyển tới Chelsea và kéo theo cả anh vào năm 2018.

Jorginho và HLV Sarri được cho là có mối quan hệ rất tốt

Hồi hè năm nay, từng có tin đồn cho rằng ngôi sao 28 tuổi sẽ chia tay The Blues để tái hợp thầy cũ tại Juventus. Dĩ nhiên, thương vụ này khi đó đã không xảy ra và mới đây, đại diện của Jorginho đã tiết lộ rằng tiền vệ sinh năm 1992 đáng lí có khả năng gia nhập đội bóng thành Turin nếu Sarri vẫn còn tại vị.

Chia sẻ với calciomercato.it, Joao Santos- đại diện của Jorginho- cho biết: “Jorginho đang rất hài lòng với Frank Lampard và Chelsea đang thi đấu tốt hơn mùa giải năm ngoái”.

“Mọi cầu thủ Italia đều muốn chơi bóng ở Serie A bởi đó là một giải đấu quan trọng song cuộc hành trình đã đưa Jorginho đến với Luân Đôn. Có thể, nếu Sarri vẫn ở Juventus, cậu ấy sẽ đầu quân cho họ”.

Jorginho vẫn đang nhận được sự tin tưởng của Lampard

Sau một khởi đầu đầy khó khăn ở Stamford Bridge và phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ các CĐV Chelsea, Jorginho đang dần trở thành một cầu thủ cực kì quan trọng dưới triều đại của Frank Lampard.

Anh mới chỉ ngồi ngoài đúng một trận ở Premier League mùa này và đã ghi được ba bàn sau bảy trận.

Joao Santos cũng tiết lộ rằng mối quan hệ giữa Jorginho và Sarri vô cùng khăng khít. Thậm chí, nếu Sarri dẫn dắt một đội bóng lớn ở Ý, anh hoàn toàn có thể nối gót ông.

“Chúng tôi đã chờ đợi xem Sarri sẽ tới CLB nào và nếu đó là một bến đỗ tốt ở Serie A, Jorginho có thể sẽ đi theo ông ấy”.
 

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan