HLV Park Hang Seo triệu tập 48 cầu thủ U22

HLV Park Hang Seo triệu tập 48 cầu thủ U22
Đội tuyển Việt Nam đã hủy kế hoạch tập luyện nhưng huấn luyện viên bóng đá Park Hang Seo vẫn có việc phải làm với lứa cầu thủ U22 trên những bước đi đầu tiên chuẩn bị cho SEA Games 31 năm 2021 tại Việt Nam.
Ở lần tập trung thứ 2 trong năm 2020, HLV Park Hang Seo lên danh sách tới 48 cầu thủ tập trung tại Hà Nội từ 16 đến 28/8 tới. Nhưng như thông tin từ VFF, đây vẫn chưa phải là tất cả những gương mặt tốt nhất của bóng đá Việt Nam còn trong độ tuổi thi đấu SEA Games.


Mục đích chính của đội tuyển U22 Việt Nam trong giai đoạn hiện nay là rà soát, kiểm tra và đánh giá lực lượng nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra cuối năm 2021.
Với ý nghĩa này, bên cạnh quyết định giữ lại hơn một nửa đội hình của đợt tập trung đầu tiên trong năm 2020, HLV Park Hang Seo ưu tiên cho những thử nghiệm mới, trong đó đáng chú là những gương mặt trẻ rất có tiềm năng nhưng lỡ hẹn ở lần hội quân đợt trước như hậu vệ Đặng Văn Tới, tiền vệ Lê Văn Xuân, tiền vệ Trần Văn Công, tiền vệ Đặng Văn Lắm, Nguyễn Trọng Long, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, Lê Minh Bình, Mai Xuân Quyết...
Ngoài ra, do đội tuyển Việt Nam điều chỉnh kế hoạch tập trung, tập huấn sau khi FIFA và AFC quyết định dời lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 sang năm 2021, một số cầu thủ trẻ thuộc ĐTQG cũng được điều chuyển sang tập trung cùng đội U22 QG để BHL tiếp tục theo dõi, đánh giá. Đó là thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.
Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 16/8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định.
Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18/8 và kết thúc giai đoạn tập trung vào ngày 28/8.

thevang.tv  bài viết liên quan