G.Hoddle: ‘Đội hình Chelsea chất lượng hơn Barcelona và R.Madrid’

Sau khi chứng kiến màn vùi dập Sevilla của Chelsea mới đây, Glenn Hoddle đã phải tuyên bố rằng Frank Lampard đang sở hữu một đội hình chất lượng hơn cả Real Madrid và Barcelona.

Mặc dù đã sớm giành vé vào vòng knock-out song Chelsea vẫn ra quân với một tinh thần quyết thắng trước Sevilla để có được vị trí đầu bảng E. Và họ đã đạt được mục tiêu của mình bằng trận thắng đậm 4-0, qua đó chính thức bước vào vòng loại trực tiếp với tư cách đội nhất bảng.

Chelsea đánh bại Sevilla dễ dàng với tỉ số 4-0

Barcelona cũng đã giành vé đi tiếp nhờ chuỗi thành tích hoàn hảo tại vòng bảng Champions League trong khi Real Madrid đang gặp rắc rối lớn và cần phải đánh bại Borussia Monchengladbach ở vòng cuối mới có hi vọng tiến thêm.

Đáng nói, ở cuộc đối đầu giữa Sevilla và Chelsea đêm qua, đại diện thành Luân Đôn đã có một chiến thắng khá dễ dàng nhờ cú poker của Olivier Giroud. Sau khi trận đấu khép lại, Glenn Hoddle đã phải công nhận rằng Frank Lampard đang nắm trong tay những quân bài còn chất lượng hơn những gì mà Zidane và Koeman đang sở hữu.

Hoddle tin rằng Chelsea đang mạnh hơn Madrid và Barca

Chia sẻ với BT, Hoddle cho biết: “Nhìn vào các đội hiện tại, chắc chắn Liverpool và Man City sẽ tiến xa”.

“Dù City có thừa nhận hay không thì rõ ràng họ đang rất khao khát Champions League. Đó là mục tiêu số một của họ”.

“Cũng đừng quên Bayern Munich bởi họ quá mạnh. Ngoài ra, bạn cũng cần rất đề phòng Chelsea. Với tôi, ở thời điểm hiện tại, Chelsea mạnh hơn Real Madrid và Barcelona”.

“Đó là 2 CLB lớn song Chelsea đang vượt mặt họ”.

“Nếu thi đấu như hiện tại, họ có thể vào đến bán kết và khi đã ở bán kết rồi thì việc gì cũng có thể xảy ra”.

“Họ đang sở hữu những cầu thủ có thể tiến bộ nhiều hơn nữa trong tương lai. Khi khán giả được trở lại SVĐ, chúng ta sẽ chờ xem Chelsea sẽ còn mạnh mẽ hơn đến thế nào. Cơ hội càng lớn, các cầu thủ càng cố gắng thể hiện tốt hơn”.

“Chelsea sẽ còn làm chúng ta bất ngờ nhiều nữa”.

Ngoài Glenn Hoddle, Joe Cole- một người cũ của Chelsea- cũng tin rằng The Blues sẽ tiến rất xa ở mùa giải năm nay ở cả hai đấu trường quan trọng nhất.

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan