Đội trưởng Chelsea phủ nhận xích mích với Rudiger

Cesar Azpilicueta phủ nhận hoàn toàn các thông tin cho rằng anh và người đồng đội Antonio Rudiger nhiều lần tranh cãi gay gắt trong các buổi tập luyện của Chelsea.

Sau sự ra đi của HLV Frank Lampard hồi đầu tuần trước, tờ Telegraph của Anh khẳng định trung vệ Antonio Rudiger là một trong những cái tên thường xuyên “gây vấn đề” trong phòng thay đồ của Chelsea và thậm chí ngôi sao người Đức còn cãi lộn không dưới một lần với đội trưởng Cesar Azpilicueta.

Chelsea mới có được chiến thắng đầu tiên dưới thời Tuchel

Tuy nhiên, phát biểu với truyền thông về những tin đồn xung quanh Antonio Rudiger, Azpilicueta phủ nhận hoàn toàn việc anh và người đàn em có xích mích, đồng thời cho biết mối quan hệ giữa hai cầu thủ này vẫn khá tốt đẹp.

“Với Toni, tôi chẳng có vấn đề gì cả. Chúng tôi đã thi đấu và tập luyện cùng nhau nhiều năm rồi”.

“Đó đều là những thông tin từ bên ngoài. Chúng tôi chẳng hiểu nguồn thông tin ấy từ đâu ra nên cả tôi và Tammy đã phải lên tiếng”.

“Mọi thứ đều ổn và tôi khẳng định rằng những tin đồn trên không có thực. Chúng tôi vẫn rất đoàn kết, chẳng có mâu thuẫn gì hết. Với các cầu thủ khác, chúng tôi thi thoảng vẫn có các trao đổi, thảo luận. Đó là điều bình thường trong bóng đá”.

“Khi kết quả không tốt, bầu không khí thường căng thẳng hơn song chỉ dừng lại ở đó mà thôi”.

Các cầu thủ Chelsea phủ nhận cáo buộc liên quan tới Rudiger

Trước đó, chân sút trẻ Tammy Abraham cũng bày tỏ sự phẫn nộ tới những thông tin sai lệch liên quan tới đàn anh Antonio Rudiger. Cụ thể, Abraham chia sẻ trên twitter như sau: “Tôi mới nghe một vài điều điên rồ về Toni. Toàn là những điều vô nghĩa. Với chúng tôi, Toni luôn là người đàn anh đáng kính”.

Huyền thoại Didier Droga ngay sau đó đã đăng đàn ủng hộ người hậu bối, khẳng định đây là thời điểm mà Chelsea cần thể hiện sự đoàn kết lớn hơn nữa.

“Nói hay lắm chàng trai. Hãy cứ đoàn kết với nhau, hướng tới kết quả tốt và rồi người hâm mộ sẽ tha thứ tất cả thôi!”

Nguồn: https://keodabong.com
 

thevang.tv  bài viết liên quan