CĐV ấn tượng vì U22 Việt Nam tập luyện hết mình

CĐV ấn tượng vì U22 Việt Nam tập luyện hết mình
Nhiều người hâm mộ nhận định, huấn luyện viên bóng đá Park Hang Seo sẽ thu lượm được nhiều điều quý giá sau đợt hội quân của U22 Việt Nam.
Sau khi HLV Park quyết định triệu tập 48 cầu thủ U22 Việt Nam trong đợt hội quân mới đây, đã có không ít ý kiến băn khoăn về việc HLV Park tập trung số lượng đông đảo cầu thủ trong bối cảnh các giải đấu chuyên nghiệp tạm hoãn là điều không cần thiết và gây tốn kém.

“Trận chiến” trong mưa của U22 Việt Nam khiến người hâm mộ rất thích thú.

Tuy nhiên, sau khoảng hơn 1 tuần tập luyện, chứng kiến sự miệt mài, khát khao thể hiện mình của các cầu thủ trẻ, phần lớn người hâm mộ bày tỏ quan điểm ủng hộ quyết định HLV Park Hang Seo.
“Ban đầu mình nghĩ chắc VFF thấy HLV Park rảnh rỗi nên muốn ông có thêm việc làm bằng cách triệu tập các cầu thủ U23 Việt Nam lên tập luyện. U22 Việt Nam tập luyện vài hôm rồi lại trở về CLB cho đúng quy trình.
Thế nhưng theo dõi thông tin HLV Park và BHL cũng dầm mưa dãi nắng như các học trò, mình thấy vừa thương vừa tội. U22 Việt Nam rõ ràng không chỉ tập cho có mà họ đặt mục tiêu rõ ràng. HLV Park cần tìm thêm nhân tố tốt cho đội bóng. Còn cầu thủ phải tập, phải đá hết mình để mong có cơ hội được thầy Park giữ lại”, facebooker Hai Ha bình luận trên mạng xã hội.
“Nhìn các cầu thủ đá nội bộ nhưng chơi bóng lăn xả và rất quyết liệt mới thấy các cầu thủ khát khao thể hiện mình tới nhường nào. Các em không ngại va chạm và sẵn sàng chiến đấu hết mình để ghi điểm với BHL. 4 cầu thủ chấn thương qua 2 trận đấu nội bộ là điều đáng tiếc nhưng nó cho thấy, tính cạnh tranh rất cao của U22 Việt Nam.
Nếu BHL không cho thấy sự nghiêm túc, nghiêm khắc trong khâu huấn luyện thì cầu thủ sẽ có biểu hiện chểnh mảng trong việc tập luyện và thi đấu. Có thể nói, HLV Park và các trợ lý đã làm việc hết công suất thì mới có thể truyền nhiệt huyết, sự máu lửa tới các cầu thủ trẻ.
Không phải đơn giản mà HLV Park đã gặt hái được nhiều thành công với bóng đá Việt Nam. Thành công bắt nguồn từ chính các buổi tập với yêu cầu rất cao từ HLV Park đấy”, bạn Yến Hải bày tỏ. 
Trong khi đó, BLV Quang Huy nhận định, ở đợt tập trung lần này, việc HLV Park chia ra 4 đội đá đấu khiến tính cạnh tranh của U22 Việt Nam được đẩy lên cao.
“Gọi 48 cầu thủ đủ để chia ra 4 đội đá nội bộ với nhau là một việc làm tốn kém nhưng chứng kiến 4 đội “chọi nhau” dưới trời mưa, tạo nên không khí đua tranh thì tất cả đã rõ lý do cần gọi đông người của ông thầy người Hàn Quốc, nhất là trong bối cảnh một năm đặc biệt, các cầu thủ trẻ không được thi đấu nhiều.
Việc triệu tập nhiều cũng là cơ hội để sàng lọc, kiểm tra nhưng đôi khi việc kiểm tra này không rõ ràng, mơ hồ, nếu không có những trận đấu cụ thể. Chia đội ra đó làm cho tôi cảm thấy thích thú. 
Trong lúc tập luyện, thi đấu, thấy trò cũng tìm hiểu nhau và biết thêm về nhau. Thông qua những cuộc đọ sức như vậy sẽ phản ánh năng lực của từng người, ai có thể lắp ghép với ai rất rõ và chúng ta có thể hình thành được bộ khung thông qua số lượng đông đảo”, BLV Quang Huy chia sẻ trên vtc.vn.

 

thevang.tv  bài viết liên quan