Bayern xác nhận: Chỉ có Liverpool và Chelsea đang theo đuổi Upamecano

Theo xác nhận từ GĐ ĐH Karl-Heinz Rummenigge, hiện Bayern Munich đang phải đối phó với hai CLB duy nhất gồm Liverpool và Chelsea trong thương vụ mang tên Dayot Upamecano.

Thông tin này cũng được đưa ra sau khi người đại diện của Upamecano- Volker Struth- tuyên bố trung vệ của RB Leipzig hiện đang phân vân lựa chọn giữa hai đội bóng hàng đầu Premier League và một đội bóng của Bundesliga.

Được biết, ngôi sao người Pháp sẽ chia tay Leipzig vào mùa hè này theo điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 38 triệu bảng.

Upamecano đang là cái tên nổi bật của RB Leipzig

Ngay sau đó, Rummenigge- GĐ của Bayern Munich- đã lập tức lên tiếng xác nhận sự quan tâm của Hùm Xám dành cho trung vệ tài năng này. Ông cũng hé lộ sự theo đuổi của Chelsea và Liverpool dành cho Upamecano. Tuy nhiên, Man United- CLB từng được cho là rất khao khát sự phục vụ của ngôi sao Leipzig- lại không hề được ông nhắc tới.

Bayern Munich đang theo đuổi sát sao Dayot Upamecano

Chia sẻ với Sky hồi đầu tuần, ông Rummenigge cho biết: “Ngoài Bayern Munich, có ít nhất 2 CLB đang thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến cậu ấy”.

“Sự thật, Dayot là một cầu thủ rất thú vị trong khi chúng tôi khả năng cao sẽ mất David Alaba. Tôi cũng không chắc sẽ còn mất thêm cầu thủ nào ở vị trí này nữa hay không”.

“Phải để cho mọi thứ diễn ra theo một cách êm ả nhất. Chúng tôi có mối quan hệ khá tốt với Struth”.

“Dayot sẽ biết bản thân cậu ấy muốn điều gì. Bayern có mối quan hệ tốt với RB Leipzig. Chúng tôi cũng khá thân thiết với Oliver Mintzlaff”.

“Khi mọi thứ trở nên rõ ràng, chúng tôi sẽ nói chuyện lại lần nữa”.

“Việc Chelsea và Liverpool cũng đang theo đuổi Dayot chứng tỏ cậu ấy là một cầu thủ có chất lượng tốt như thế nào. Cậu ấy có thể thay thế David Alaba”.

Bayern Munich dường như đã coi Dayot Upamecano như mục tiêu số Một nhằm thế chỗ David Alaba- cầu thủ sẽ rời Allianz Arena theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè tới.
 

Nguồn: https://keodabong.com

thevang.tv  bài viết liên quan